Nếu như Sapa được nổi tiếng cùng các bức tranh tuyết phủ thì Tà Xùa hiện tại thuộc huyện ủy Bắc Yên, tỉnh Sơn La hiện là chốn tham quan đang được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là những bạn trẻ ưa thích ngắm mây, kèm theo vô số cuộn mây rộng lớn trắng xóa trải dài đến vô tận. Vậy thì quý khách đã kịp trang bị tới bản thân mình mọi kiến thức gì để đến với Tà Xùa một chốn hiện được gọi tên là chốn thiên đường tại mặt đất đó hay chưa?

Xe cộ đến Tà Xùa

Săn mây Tà Xùa


Đối với những du khách sử dụng với phương tiện xe moto quý khách cần điều khiển xe thẳng con đường QL số 32 chiều về Nhổn, lúc đến hướng đi Thu Cúc các bạn đi đến Bắc Yên. Khi ấy Tà Xùa sẽ cách xa chúng ta chỉ còn 13 km thôi!
Xe ô tô: Hiện nay mọi người sẽ có thể đi xe khách ở ngay bến xe Hà Đông di chuyển đến thành ủy Phù Yên và sau đó thuê xe tới thị xã Tà Xùa.
Với tất cả các du khách quê xa chúng mình có thể dùng máy bay để đi phi trường Hà nội, để mà không tốn kinh phí đến cho hành trình tham quan chúng mình có thể khẩn chương săn vé máy bay giá rẻ tại một vài trang web rao bán vé máy bay uy tín hiện tại & sử dụng tất cả các xe cộ như trên để mà đi đến Tà Xùa.

 

Thời điểm tham quan thuận lợi nhất ở trên Tà xùa là lúc nào?

Khoảng thời gian du lịch thuận lợi nhất ở trên Tà Xùa khi tới tháng chín tới tháng năm theo dương lịch, thời điểm này nhiệt độ ban trưa khoảng tầm 21 độ C và không được dưới năm độ C. Nếu mà mức nhiệt quá rét rất dễ hình thành băng tuyết ở dưới núi, mỗi năm tới thời điểm này khí hậu nơi này vô cùng thuận lợi sẽ chính là cơ hội du lịch hấp dẫn nhất.
Hiện có một địa điểm ngắm mây Tà Xùa rất là tuyệt vời đó chính là từ ngã 3 trung tâm Tà Xùa và chạy xe thẳng hướng Háng Đồng.
Khoảng 8 giờ sáng chốn đây đang được mây mù bao phủ khắp phía trên đỉnh núi bởi Tà Xùa đc che chắn từ các quả núi to lớn đồ sộ. Cùng với là vô số tầng mây trắng xóa & bồng bềnh như từng làn sóng biển dịu êm, khi đc ánh nắng soi sáng sẽ phác họa lên một bức tranh rất là đẹp và nơi này được mệnh danh như một cõi tiên tại Việt Nam.

 

 

 

Những chú ý khi đi tham quan Tà Xùa

 

 

 

Các chú ý trong khi đi phượt Tà Xùa

Nếu mà đến ghé thăm Tà Xùa chúng ta nên nhớ trang bị:
Đồ dùng cá nhân: Bởi thời tiết chốn đây đêm tối & buổi chiều # nhau rất nhiều do vậy du khách cần đem đi một số vật dụng cá nhân như: tất, giầy thể thao. Đặc biệt quý khách phải nhớ mang đi áo len dày khi đi vào mùa đông. Bước tiếp theo khách DL phải tra cứu rõ đến địa hình Tà Xùa để mà có được một điểm tham quan đẹp nhất, một vài góc chụp để chúng ta có thể bắt đc mọi tấm bình đẹp.
Tới ban đêm mức nhiệt độ trên đỉnh núi xuống thấp tầm 10 độ, khi mà mức nhiệt ban đêm giảm xuống sâu chúng ta rất dễ bị hắt hơi, sốt do vậy khi mà đi du lịch quý khách phải mang đi thuốc sốt để mà bảo vệ thật tốt cơ thể tới quá trình săn mấy of mình.
Với một vài kinh nghiệm phía trên of tôi, rất mong bạn sẽ có được cho bản thân mình 1 chuyến phượt Tà Xùa tuyệt vời nhất.