Nằm sát tp Hà Nội VQG Ba Vì chính là chỗ được rất nhiều quý khách lựa chọn nghỉ dưỡng ở những hôm T7,CN. giữa phong cảnh thơ mộng rừng núi khí hậu thoáng mát tại đây xóa tan hoàn toàn nóng bức bon chen ở thành phố suốt một giai đoạn đi làm vất vả.

Nếu như ai chuẩn bị đến Ba Vì tin chắc bài viết sau đây vô cùng có ích giúp cho quý khách có kỳ thăm quan tuyệt vời.

Thời gian hợp lý du lịch Ba Vì

Nằm trên núi cao đây là khu vực rộng lớn of tp HN không khí suốt năm dễ chịu cùng nhiệt mức trong năm không chênh lớn. Chúng ta có thể tham quan núi Ba Vì bất kỳ tháng nào đấy. Nhưng tháng 04 tới 10 là một thời điểm hợp lý trong năm với khí hậu mát mẻ tiện lợi cắm trại. Tháng 10 đến 12 tuy rét , vẫn nhiều người chọn lựa thời gian đó để ngắm sương mờ , đặc biệt đây chính là lúc cúc quỳ đua nở.

Đem theo các đồ vật quạn trọng

Nằm cách xa tầm 40 kilomet trung tâm HN chừng khoảng 45 ph chạy xe vì thế các bạn có thể nơi này nhờ oto hoặc moto. Nếu đi tới nơi đây bởi moto bạn được nhìn ngắm cảnh sắc trên những con đường & bắt gặp cảnh đẹp dừng lại check in bất cứ lúc nào. Mọi người cần check phương tiện thận trọng trước buổi xuất hành bởi vì quãng đường tới nơi này có những gấp khúc khó đi, nhớ dự trữ xăng dầu và cầm theo giấy tờ. Qúy khách nên chọn quần áo thoải mái với áo dài bởi vì thời tiết trên núi lạnh đi giày dễ dàng đi núi.
Chia se hay doi voi ai chuan bi du lich Ba Vi

Thức ăn nơi đây khá ít & đắt vì vậy quý khách cần chuẩn bị thức ăn từ đi. Qúy khách đem theo đồ ăn, nước lọc, thảm cùng cuộc đi tuyệt vời ở núi rừng, núi hoa hay bất kỳ địa điểm đẹp, đừng quên khi về hãy dọn sạch sẽ vì môi trường.
Du khách ý định cắm trại trên rừng quý khách cần chuẩn bị trại bạt, đèn pin, thuốc phòng muỗi...

Những địa danh thăm quan đẹp nhất

Rừng thông đó là điểm rất đẹp thuộc chuyến du lịch Ba Vì của các bạn. Nằm phía trên ngọn núi, rừng thông hiện ra cùng với nét đẹp thơ mộng trong khoảng không rộng hợp lý để các du khách dã ngoại vui chơi. Từ trên núi cao các bạn bao quát đc cảnh vật ở dưới.
Điểm dừng chân sau là giáo đường đổ. Đó là thành đường dc xây từ lâu đời, do bị để hoang cây cối bám quanh nhà thờ làm nên một vẻ đẹp cổ kính. giáo đường nằm ở giữa 1 quả núi mỗi tinh mơ hay chiều về, thánh đường hiện ra thơ mộng giữa sương mờ huyền bí là 1 điểm chụp ảnh đám cưới thích hợp của một số cặp vợ chồng.
Khoảng những tháng 10 - 12 bạn đua nhau tới khám phá vẻ đẹp hoa dã quỳ. Đường nơi này rất hiểm trở, hai bên là núi đồi nhiều đoạn trơn trượt với sương che tầm mắt, du khách phải thận trọng. Đến mùa hoa sơn quỳ đua nở vì vậy người ta nói đó là hoa cúc quỳ nhưng tới đó thời điểm nào khác thiên nhiên ở đây cũng vẫn lôi kéo quý khách. Vượt tiếp lên trên, khúc sông Đà Giang xuất hiện trước mặt đặc biệt đó là lúc chiều tà buông xuống dòng sông lung linh.
Buổi tham quan núi Ba Vì khiến du khách thư giãn tạo ra động lực để có tuần làm việc tốt. Lúc về du khách đi qua rìa đường mua quà mang về, tại đây có các sản phẩm như sữa tươi, sữa bột.