Dải đất Quảng Bình là địa điểm tham quan rất đẹp tại Việt Nam thu hút hàng ngàn du khách ko những Việt Nam và còn hành khách ngoài nước thăm quan hàng năm. Du lịch Quảng Bình quý khách được hòa mình vào bãi tắm Nhật lệ hoang dã với nhiều hang & động kỳ bí

Du khách nên tham quan Quảng Bình thời gian nào

Kinh nghiem di choi Quang Binh

Thời tiết ở tại Quảng Bình đc phân chia thành hai giai đoạn rõ ràng : thời kỳ mưa và thời kỳ ít mưa. Giai đoạn mưa bão bắt đầu khoảng từ T9 - T3 năm sau, mùa mưa bão tại Quảng Bình thường xảy ra mưa lớn dẫn đến tình hình lũ lụt kéo dài cản trở đối với thăm quan, quý khách ko nên du lịch ở thời kỳ mưa bão. Tình huống nhất thiết đi đúng thời kỳ mưa nhiều , khách nên theo dõi dự báo khí hậu nhằm loại trừ tác động of khí hậu. Thời kỳ nắng bắt đầu tầm T4 tới tháng 8, chính là giai đoạn phù hợp để du lịch. Bởi tác động từ gió Tây Nam khiến cho thời kỳ nắng đem đặc điểm nắng to và khô thế nhưng nơi đây giáp biển lớn vì vậy không khí giai đoạn ít mưa ở Quảng Bình rất ôn hòa.

Phương tiện du lịch Quảng Bình

Ngày nay xuất hiện nhiều phương tiện du lịch nên du khách có nhiều phương án. Hàng không là 1 loại hình vô cùng nhanh gọn & thuận lợi đối với khách hàng ở xa. Các hãng máy bay liên tục tung ra chuyến vé rẻ đi tới Quảng Bình, quý khách dễ dàng book vé máy bay tại bất kỳ lúc nào. Hoặc quý khách săn vé máy bay giá cực rẻ ở một số phòng vé máy bay giá rẻ, hành khách hãy liên hệ từ sớm với cửa hàng vé rẻ nhằm mua đc vé bay giá ưu đãi nhất.
Cùng cách thức đi lại máy bay các các bạn ở xa xôi có thể chọn lựa hình thức du lịch bằng tàu hỏa để đi đến Quảng Bình, dù không được nhanh gọn như tàu bay tuy nhiên đi bởi tàu hỏa du khách sẽ đc chiêm ngưỡng thiên nhiên ở hành trình của chính mình. Với hành khách không xa nên lựa chọn cách thức đi lại bằng xe buýt hay đường thủy.

Một số điểm du lịch đẹp nhất tại Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ
Du lich Quang Binh phai tim hieu mot so tin tuc nao

Tại trung tâm thành phố Đồng Hới bãi biển Nhật Lệ là 1 nơi hấp dẫn du khách du lịch bậc nhất Quảng Bình. Biển có vẻ hoang sơ ít có các tác động do con người. Dòng nước có màu trong xanh và bờ cát trắng mịn trải dài thích hợp cho bơi lội và vui chơi. Đến đây, quý khách hãy thưởng thức hải sản trên bãi cát có nhiều nhà hàng chế biến hải sản tươi ngon với giá khá rẻ.
Di tích Kẻ Bàng
Động Phong Nha-Kẻ Bàng là 1 nhóm động nhiều du khách quốc tế tới thăm quan. Di tích được phân chia thành hai là hang động khô và hang có nước. Tới hang không nước khá dễ dàng, các bạn chỉ việc đi theo các bậc đá là sẽ vào được. Đối với động nước muốn đi vào trong bạn cần phải thuê xuồng. Bước đến động quý khách sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp từ những khối tảng đá nhũ hoang dã huyền bí lung linh. Để ý nhiệt độ bên trong động thấp hơn bên ngoài khá lớn, quý khách cần mang theo trang phục dự bị phòng tránh sốc nhiệt.