Sẽ chẳng ngẫu nhiên người ta nói Đà Nẵng chính là 1 tp năng động bậc 1 VN. Ở trung tâm Tổ quốc, tp Đà Nẵng nổi tiếng có các danh lam thu hút biết bao lượt người trong nước và ngoại đến du lịch.

Thời điểm phù hợp du lịch Đà Nẵng

Thời tiết vùng này được chia các mùa khác nhau đó là mùa hay mưa & thời điểm khô. Mùa thích hợp du khách hay đi đi chơi tầm khoảng tháng 1 đến 8 mọi năm, thời tiết khô ráo thuận lợi đối với các hoạt động giải trí nhất như là bơi. Tầm tháng 4 - 5, một số tháng trên chính là thời điểm cao điểm khách đến chơi rất đông vì vậy quý khách nhớ mua vé đi và Hotel trước nhằm tránh tình huống giá tăng.

Phương tiện đến Đà Nẵng

Qúy khách chọn lựa tham quan Đà Nẵng bằng tàu bay, tàu lửa hay bus. Một số bạn ở gần và các bạn trẻ hay chọn moto chinh phục một số đoạn đường gần biển của vùng xinh đẹp. Gần đây hàng không đã phổ thông, giá cả tầm trung dao động 400.000 _ 2tr đồng. Một số bên máy bay liên tục tung ra những chuyến bay khuyến mại giá vé tới Đà Nẵng chỉ từ 0đ. Lúc hạ chuyến bay đến ga Đà Nẵng du khách có thể mượn xe 2 bánh tầm giá 80-150.000đ/ng or bắt đầu từ cảng vào giữa Đà Nẵng bởi oto giá 250.000 đồng. Gía tiền taxi ở đây khá cao 15.000/km, ai sử dụng phương tiện tới các chỗ bằng phương tiện đó các bạn nên căn ke. Hay bạn có thể đi tour, thông thường ở Hotel bao cả điều ấy.
Da Nang bao gom mot so cho dep gi

Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Thứ nhất phải kể về biển Mỹ Khê. Đã được biết đến là 1 từ các bãi biển đẹp thứ 1 thế giới, bãi tắm Mỹ Khê bao bởi cát trắng trải dài bởi một số hàng dừa cao rất hợp lý cho một số hoạt động chơi ngoài trời. Biển suốt năm mát lành, trong xanh thuận lợi cho việc tắm biển. Ở đây có những nhà hàng đặc sản, nhất là cua ghẹ rất tươi giá cả phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách điểm giữa Đà Nẵng xấp xỉ 8km Ngũ Hành Sơn chứa 5 núi gần sườn. Là chỗ giao núi nước biển đất trời đến nơi này du khách giống lạc tới nơi thiên thai. Những rừng & ngôi chùa nơi đây đều được gắn sự kiện cổ xưa. Từ tại những đỉnh núi, bạn nhìn được cảnh vật, phong cảnh hữu tình của Đà Nẵng.
Ba Na Hill xa điểm giữa thành phố tầm khoảng 40km, cách 1500m so với mặt biển, tiết trời quanh năm trong lành. Tiết trời tại đây biến động mỗi giờ, một ngày có đủ 4 mùa. Bà Nà Hill chứa các kiệt tác xây dựng dựa theo kiểu từ Pháp nổi bật bởi nhiều cung điện cổ kính, không gian liên tục thay đổi. Nơi đây phân biệt vùng dân thế nhưng cũng đầy đủ những game với tất cả tuổi.
Ở Đà Nẵng gồm những địa điểm hấp dẫn nữa ví dụ làng đá Non Nước, Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai,... Hội An, Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô,...