Chúng ta đang hoạt động ở nơi có an ninh thông tin chẳng được ổn định cho nên hacker thường ăn cắp nội dung bí mật of bất cứ người nào thông qua 1 bức ảnh được đăng lên trên internet đó là vé máy bay of chính mình. Hành khách cần biết rằng là nếu post thẻ lên máy bay of chính mình lên trên internet sẽ như chính bạn đang tiết lộ tin tức of mình trên ấy.

Nguyên do ko bao giờ chụp ảnh vé máy bay of chúng ta trên bất kể mạng xã hội
Hacker sẽ ăn cắp đc nào khi chúng ta chia sẻ ảnh thẻ lên máy bay of chính mình lên trên mạng xã hội.
Công ty hàng không: Ở trên thông tin về máy bay của bản thân cung cấp tên đơn vị hàng ko chúng ta lựa chọn để nhằm đi lại.
 

Vì sao không nên khoe hình ảnh vé máy bay lên mạng XH
 

>> Xem thêm >>Ghé thăm Sài Gòn khi sang lễ Giáng Sinh
Họ tên chi tiết: Tên chi tiết của chúng ta đc in bên trên thẻ tàu bay khiến bất kể tội phạm có thể nhập hành khách trong Facebook hoặc là bất kể trung tâm mạng nào xong khai thác hồ sơ của chúng ta.
Mã di chuyển: Hành trình chuẩn xác chúng ta chuẩn bị sử dụng được in trên thẻ nhờ đó nhanh chóng tra được địa điểm hạ cánh, ghế ngồi.
Thời giờ của chuyến bay: Chúng ta dễ dàng thấy chính xác thời điểm máy bay của bạn bắt đầu bay và giờ chuyến bay của bạn đáp là thời điểm nào.
Cho tới chỗ này, hầu hết đều đã rõ ràng. Nó thật sự nguy hiểm nếu hình dung đến việc người xấu nhanh chóng biết được hồ sơ cá nhân của ai đó.
Chiếm ghế ngồi: Hacker lấy tin cá nhân of bạn cùng với nơi đến của các bạn để có thể chiếm lấy phòng ghế của các bạn hiện đã đăng ký tại cổng thông tin của hãng vé.
Đánh cắp số code vé máy bay trên internet: nó có thể đặt ghế ngồi và số lượng lớn vé. Với chiêu này bọn xấu sẽ sử dụng danh tính thật của mọi người để book mọi tin đăng ký.
Mã vạch vé máy bay: Bọn chúng có thể dễ chụp được màn hình vé để sử dụng bar code này bao gồm các thông tin bên trên chiếc vé máy bay of hành khách để chúng gây ra những điều phi pháp.
Như quý khách nhìn thấy chỉ 1 bức hình ảnh vé tầu bay đăng trên trên internet thì quý khách vô cùng dễ đánh cắp lý lịch, số thẻ tín dụng of quý khách, nếu như tiền ở thẻ ngân hàng và bạn hay sử dụng thẻ cùng với số thẻ của các bạn và mọi thông tin, không khác gì mọi người sắp mở cửa ngân hàng để bọn xấu ghé thăm cả. Nếu nghĩ việc này không nguy hại tôi cũng xin quỳ.

 

 

Sao lại nghiêm cấm đăng hình ảnh vé máy bay lên trên mạng xã hội


Qúy khác phải thận trọng nhiều hơn nếu đăng tải bất cứ những gì lên Face, bạn cần che dấu tài khoản ngân hàng,số vé với cách làm cho chúng mờ đi trên tấm ảnh khoe lên Face, tuy nhiên tôi khuyên luôn rằng hành khách không được đăng một lý lịch cá nhân gì lên trên Face nhất là vé tầu bay bởi nó vô cùng bất lợi.
Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi mà đọc qua các thông tin trên hành khách sẽ thay đổi thói quen đăng tải vé máy bay lên trên Face book. Chúng khiến các bạn đề phòng việc ăn cắp danh tính và thông tin sẽ giúp các bạn an toàn hơn bên trong đời sống đầy bất an này nha. Mong hành khách có một chuyến bay thuận lợi & vui vẻ.