Mạng lưới gói dịch vụ mobi ngày càng đa dạng và mở rộng, để đáp ứng được tất cả toàn bộ yêu cầu của các bạn ngày nay nên hệ thống nhà mạng đã cho ra đời rất nhiều gói tiện ích ưu đãi hấp dẫn khác nhau, trong đó có tất cả các gói ưu đãi ưu tiên số phút gọi thoại liên mạng lẫn trong nội mạng đang được nhiều người sử dụng chú ý nhất bây giờ.

Gói khuyến mại T59 Mobi là một gói ưu đãi khuyến mãi cùng ưu tiên gọi thoại cùng mạng + ngoại mạng và nhắn tin siêu tiết giảm chỉ với 59.000đ. Đây là gói khuyến mại giảm giá của Mobifone siêu thú vị để những người sử dụng có mong muốn liên hệ trực tiếp cao trong tháng đáp ứng công việc hoặc cá nhân có thể tiết giảm tối đa chi phí.

>>> Xem thêm: Công việc nào có thể làm thêm tại nhà?

Hướng dẫn cách kích hoạt gọi nội mạng gói T59 và sử dụng

Tên gói ưu đãi: Gói cước T59 Mobifone

- Cú pháp đăng ký gói tiện ích: T59 gửi 999 (200đ/ sms)

Chu kỳ sử dụng gói tiện ích: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

- Mức phí kích hoạt: 59.000đ

Gói ưu tiên T59 Mobifone chỉ triển khai cho thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đã nhận được tin nhắn khuyến mại mời tham gia đăng ký gửi từ hệ thống nhà mạng Mobifone. Nếu như thuê bao đã chặn tin nhắn quảng cáo có thể kiểm tra bằng 1 trong hai phương thức sau:

+ Phương thức một: Nhấn trên bàn phím: *901*3# và ấn OK hay phím GỌI để test.

+ Phương thức 2: Soạn tin theo mẫu: KMNT gửi 901.

Riêng nhóm thuê bao MobiKid và Q-Kids không thể tham gia kích hoạt chương trình lợi ích từ gói khuyến mại T59.

Khu vực triển khai cho T59 Mobi

– 16 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Daklak, Daknong, Gia Lai, Kontum., Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang, An Giang.

Những lợi ích gọi, nhắn tin nhận được từ gói T59 Mobifone

– Nhận 1.000 phút gọi điện thoại cùng mạng Mobi.

– Nhận 30 phút gọi điện đi gần như tất cả các mạng trong nước.– Có 60 SMS cùng mạng Mobifone giá 0 đồng.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước T59 Mobifone

- Để xem lại thông tin gói, tránh điều kiện dùng vượt gói chịu phát sinh cao trong thời gian sử dụng, thuê bao gửi tin nhắn: KT T59 gửi 999.

- Gói tiện ích có chức năng ự động gia hạn sau nếu như hết thời hạn dùng chính vì vậy nên bất kỳ thuê bao sau khi đăng kí thành công sẽ không cần phải thực hiện nội dung đăng kí lại sau khi đã sử dụng hết thời hạn. Gói tiện ích chỉ cùng 59.000đ giúp các thuê bao tiết giảm kinh phí nạp tiền trực tuyến mỗi tháng.

- Một khi thuê bao kích hoạt không còn nhu cầu liên tiếp sử dụng gói, người sử dụng thực hiện yêu cầu hủy bằng nội dung: HUY T59 gửi 999

- Gói ưu đãi chỉ được triển khai cho những thuê bao thuộc vùng quy định và ở trong list được hưởng chương trình khuyến mãi, chính bởi vậy nên mà mọi thuê bao hãy nhanh chóng đăng kí gói cước T59 mobi một khi thuê bao mình may mắn ở trong khu vực đó nhé!

Với những thông tin và chỉ cách phía trên, mong răng bạn Mobi có thể đăng ký gói T59 để tiết kiệm hơn trong quy trình gọi thoại và nhắn tin sau này nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin gói cước 3G siêu rẻ M25 của Vinaphone