Mách bạn cách mua thẻ điện thoại vietcombank nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất. Việc mua mã thẻ đã trở nên đơn giản, khách hàng có thể chủ động nạp tiền cho tài khoản điện thoại vào bất kỳ thời điểm nào.

Thẻ ngân hàng Vietcombank ngoài việc dùng để gửi tiền, rút tiền hay chuyển tiền thì giờ đây khách hàng còn được dùng loại thẻ này để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tiếp hoặc đơn hàng online rất tiện lợi.

Điển hình là giao dịch mua thẻ điện thoại trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ  Vietcombank để thanh toán dịch vụ này tại website hỗ trợ.

Vậy mua thẻ cào Vietcombank như thế nào? 

mua thẻ điện thoại vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vietcombank an toàn

Như đã giới thiệu ở trên, mua thẻ cào Vietcombank là một giao dịch mua mã thẻ online được thực hiện tại website bán thẻ trực tuyến.

Muathe24h.vn là một trong những đơn vị uy tín, có mức chiết khấu mua thẻ cào online vô cùng ưu đãi lên tới 7.1%.

Với mức chiết khấu cực khủng này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn đang muốn lấy thẻ cào giá sỉ về kinh doanh thì Muathe24h.vn là đơn vị không thể qua.

Chi tiết các bước mua thẻ điện thoại Vietcombank tại Muathe24h.vn như sau:

Đầu tiên khách hàng cần có tài khoản thành viên trên trang Muathe24h.vn, muốn vậy hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản hoặc bạn cũng có thể dùng tài khoản g+ của mình để đăng nhập nhanh.

Sau khi đã đăng nhập vào, bạn tiến hành nạp tiền vào thẻ thành viên đó bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình chuyển tiền sang ngân hàng VCB của Muathe24h.vn, số tiền chuyển tối thiểu là 50.000đ. Sau đó gửi thông báo nạp tiền, hệ thống sẽ tự động check và cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn.

Khi đã có số dư tài khoản thành viên, bạn tạo đơn hàng mua thẻ điện thoại vietcombank như sau:

Tại mục mua thẻ cào online, nhập các thông tin

- Nhà mạng

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ muốn mua

- Email nhận mã

- Thanh toán : Bạn click vào tài khoản Muathe24h.vn

>> Ấn mua mã thẻ ngay để hoàn tất. Khi màn hình báo giao dịch mua mã thẻ của quý khách đã thành công thì hãy kiểm tra email để nhận mã thẻ về tay bạn nhé. Nếu chưa nhận được thì bạn có thể kiểm tra mục hòm thư spam hoặc liên hệ trực tiếp lên số hotline tại website để được hỗ trợ.

>> Để xem thêm kinh nghiệm mua thẻ điện thoại giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu tại đường link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/13e3HPCin-3lVj-LswqmKQCEFsazzenUU2aoAKO9eeuE/edit

mua thẻ cào vietcombanl

Tại sao nên mua thẻ điện thoại vietcombank tại Muathe24h.vn?

Chúng ta có thể kể đến những lợi ích hấp dẫn không thể chối từ như sau:

- Giao diện đơn giản, bắt mắt nhưng lại rất dễ sử dụng.

- An toàn: Hệ thống bảo mật tiên tiến sẽ giúp tài khoản của quý khách được bảo mật tuyệt đối

- Chiết khấu hấp dẫn: Website mang tới giải pháp mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thu về nhiều lợi nhuận nhất.

- Hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú: Thoải mái chọn lựa một tiện ích sao cho phù hợp với nhu cầu nhất.

- Được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với những điều hấp dẫn nêu trên đây, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đến với Muathe24h.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tuyệt vời nhất thôi nào. Chúc bạn thành công!