Các bạn đã nghe đến gói cước T30 của Mobifone hay chưa? Quý khách hàng đang muốn đăng ký dịch vụ gói cước T30 nhưng chưa biết phải làm thế nào? Một khi quý khách đang có các lo lắng đó hãy dành khoảng thời gian để chi tiết bài viết sau đây nhé. Các khó khăn của chính bạn sẽ được giải quyết ngay sau đây nếu như khách hàng dành ít phút để tìm hiểu.

Gói cước T30 là gói cước khuyến mại nội mạng siêu hấp dẫn của Mobifone. Ngay sau khi phát hành triển khai, gói cước này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ thuê bao di động. Chỉ cùng 1 tin nhắn đơn giản bạn đã đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách. Cùng khám phá nhé.

Chỉ cách đăng ký gói cước T30 của Mobifone

Khi đang cần đăng ký gói cước, hân hạnh soạn tin nhắn sms theo mẫu sau đây:

T30 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms tới đầu số 999, nhà mạng sẽ lập tức xử lý thông báo và gửi thông tin xác nhận tới điện thoại của khách hàng. Đăng ký hoàn tất, quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

380 phút gọi điện nội mạng gọi thả ga trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ hoàn tất. Cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn các bạn sẽ gọi thoại thoả thích cùng bạn bè người thân mà khỏi phải lo âu về mức phí dịch vụ.

Một khi các bạn là người sử dụng gói dịch vụ sms thường xuyên thì ưu đãi 38 sms nội mạng ít nhiều sẽ tư vấn cho các bạn. Quý khách hàng rất có thể dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này để liên hệ trực tiếp cùng người thân các bạn

150MB data là gói ưu đãi mà gói cước T30 hỗ trợ cho quý khách hàng có thể truy cập và dùng dung lượng này để giải trí lướt web, xem phim, nghe nhạc theo tuỳ ý của các bạn.

Cùng với chi phí thích hợp, gói cước T30 sẽ là sự chọn lựa thích hợp dành cho quý khách. Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ để nhận nhiều các chương trình ưu đãi và khuyến mại ngay hôm nay nhé.

 

Những lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước T30 của Mobifone

Gói cước di động này ứng dụng cho các thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều và đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước chương trình ưu đãi, khuyến mại, tiết giảm. Bên cạnh đó khách hàng còn là thuê bao nhận được thông báo sms từ tổng đài danh sách giảm giá của Mobifone. Nếu không đáp ứng đủ 2 trường hợp trên sẽ không được đăng ký gói cước.

Mức phí của gói cước này là 30.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của các bạn. Bạn cần cam kết số dư tài khoản để đăng ký gói dịch vụ thành công.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước hoàn tất. Sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu đủ số dư hệ thống sẽ tự động cộng thêm. Tuy nhiên nếu không có yêu cầu dùng gói T30 nữa, bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn để huỷ dịch vụ.

Ngoài thông tin về gói cước T30 các bạn rất có thể tham khảo thêm thông tin về mọi gói cước hấp dẫn khác và sử dụng khi thích hợp nhé.

Các phân vân liên quan đến gói cước, đến giải pháp nhà mạng quý khách rất có thể gọi trực tiếp đến ngay phòng ban tương trợ của Mobifone để nhận được trợ giúp, trả lời kịp thời.

Hy vọng các thông báo liên quan đến gói di động T30 của Mobifone sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.