Dưới tiến trình mở rộng của các chương trình trò chơi như là bây giờ, và thẻ Game đóng giữ một chỗ đứng rất cần thiết không chỉ với người chơi Game, mà có cả tất cả các nhà phát triển Game. Mọi người là một người mê Game? Liệu rằng mọi người đã hiểu được các điểm mạnh và bất cập của các loại thẻ trò chơi bạn hiện đang sử dụng chưa? Cùng tôi xem qua chúng nhé!

Ngày nay trên nước ta có hàng trăm loại thẻ Game cùng với những lợi ích & yếu điểm khác nhau. Dưới đây là mình sẽ mách đến mọi người một số dòng thẻ cào Game đã được nhiều dân Game yêu thích và xài nhiều.

Nạp Zing Xu

Một số dòng thẻ Game có mặt trên nước ta


Nạp Zinh xu hiện đang là 1 dòng card game nếu như nạp thẻ chúng ta có thể chuyển đổi đc đồng tiền trong Game với mục đích để mà tham gia những game như: Tân thiên Long với rất nhiều chương trình ở Zing.
Ngay lúc này có 2 cách để đổi thẻ Zing đó là nạp thẻ zing trực tiếp ở cửa hàng bán thẻ hay là ở một vài kênh bán thẻ trò chơi qua mạng ví dụ :banthe24h ở đây mọi người sẽ được mua thẻ Game & đổi thẻ cào Game ra tiền cực kỳ dễ dàng & an toàn. Điểm mạnh của hình thức này là bạn không phải đến đổi thẻ Game & không hề giới hạn mức giá card Game dưới chỉ dẫn 24/24.

Thẻ Game VTC

Cùng với thẻ Zing, thẻ cào Vcoin cùng đều là đồng tiền ảo trong trò chơi dùng để sử dụng một vài chương trình online
Dùng cho một số loại Game như Phi Đội, Warface. Điều vô cùng quan trọng đó là thả cào Vcoin được nạp chung nhất cho cả 2 loại giao dịch của VTC và GoPay, nhưng nếu mà đã nạp tiền khi ấy chúng ta không thể chuyển từ Card Vcoin thành GoCoin và trái ngược lại.
Nếu thẻ Vcoin chỉ áp dụng đến một số chương trình Game nào đó thì GoPay hiện còn giúp chúng ta dùng một vài dòng Card Game như là Viettel, Vinaphone, Mobi Fone. Do vậy chúng ta được mua thẻ cào đt Viettel, Vina, Mobi để có thể mua tại cổng GoPay tiếp tới chuyển ra GoCoin.

>> Xem thêm bài viết >> Tết nay nên xài thẻ cào điện thoại Vina để nhận tất cả những giải thưởng có giá trị

Nạp Sò


Là một dòng card sử dụng cho một vài trò chơi của Garena Việt Nam thí dị: Liên minh huyền thoại. Chính vì vậy mà nó đang được hàng vạn người chơi ưa chuộng.
Bạn nên nạp thẻ ở những quán bán hàng hay một vài web nạp thẻ oline mà bản thân tôi đã từng viết ở trên hay là tại những phòng máy of cty phát hành để có được cơ hội nhận những dịp khuyến mãi khủng.

Những dòng thẻ Game khác

Ngoài ra có 3 loại card Game đó vẫn còn có một số dòng card Game nữa:
Thẻ game Mobay dùng để sử dụng các game ngay quý định of chúng.
Đối với thẻ Game Bit được dùng cho xài những Game tiêu biểu là Phong Vân Truyền Kỳ, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.
Để có thể sử dụng đc những loại card game phía trên bạn phải mua card game ở các cửa hàng hoặc là mua thẻ cào Game trên mạng và chi trả qua thẻ ATM. Với những tin tức mà tôi đang cung cấp tại bài viết này, mong rằng bạn có thể hiểu các kiến thức liên quan tới một vài hãng trò chơi các bạn đang chơi.