Bạn vừa mua 1 cái thẻ cào Viettel nhưng mà lại chẳng xài tới và cần đổi thành thẻ Vinaphone, Mobi Phone, Gmobile để có thể nạp thẻ cho đt, quý khách ko thể biết đổi chỗ nào uy tín, nổi tiếng lại còn được nhận lại giá phí hấp dẫn? Thật là đơn giản chỉ với 2 phút sẽ có thể đổi thẻ điện thoại Viettel sang Vina, Mobifone, Vietnamobile hay card điện thoại của tất cả những mạng khác cho dế yêu of chúng ta. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Các thông tin nên chú ý khi mà đổi thẻ

Với rất nhiều khách hàng dùng thẻ Viettel như mà không muốn dùng nữa & có ý định dùng thẻ của các hệ thống mạng Vinaphone, Mobi Phone, Vietnamobile. Hiểu được việc này, lúc này hiện đã có một vài trang nạp thẻ cào đt trực tuyến với mức chiết khấu cực kỳ thấp, các bạn có thể mua thẻ điện thoại ngay tại nơi mà không cần phải tới trực tiếp tới tận nơi để có thể đổi thẻ cào quả là hấp dẫn phải không?
 


Đối với nhiều tập đoàn thường ngày cần phải sử dụng tới số lượng lớn thẻ điện thoại mà đang muốn mua thẻ điện thoại thì bạn yên tâm bởi DV mua thẻ cào trên mạng sẽ không gia hạn về số lượng, mệnh giá gì hết, đổi thẻ mọi thời điểm. Chỉ cần một điều rất quan trọng là sim of bạn kết nối mạng thì các bạn sẽ được phép đổi thẻ cào rồi đó.
Hiện tại ở thị trường xuất hiện rất nhiều website nạp thẻ cào điện thoại nổi tiếng và an toàn như: doithe123 bạn được đổi thẻ trong 1ph cùng sự hướng dẫn tận tình, thường xuyên of bộ phận hotline. Để mà quý khách không ngỡ ngàng khi mua card điện thoại tại các trang web này?

Các bước đổi thẻ Viettel qua thẻ cào Vinaphone, Mobi Phone, Vietnamobile

Với các trang đổi thẻ cào uy tín trên, sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chuyển thẻ cào Viettel sang một số nhà mạng khác như Vina Phone, Mobi Fone, Vietnamobile nhe!
Trước hết : Để đổi thẻ điện thoại OK, các bạn phải nhập đúng đường dẫn về những website nạp thẻ điện thoại phí trên.
Bước hai: ĐK làm thành viên cùng với một số nội dung của website (lưu ý khi đăng ký mọi người cần phải điền đúng Mail của bạn để mà bên đại lý sẽ có thể làm đổi tiền cho anh chị), rồi vào Email lấy mã số & đăng nhập vào trang chủ với những yêu cầu vừa đăng ký.
 


Bước 3: Nếu như đăng nhập OK các bạn sẽ có thể thấy những chuyên mục đổi thẻ cào trên website, lựa mục đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt & làm những bước:
Tìm kiếm phần thẻ cào cần đổi chính là Viettel
Tiếp đến điền số card điện thoại of chiếc thẻ mà chúng ta mới mua & click đúp button đổi card điện thoại Viettel thành tiền
Dùng khoản tiền card Viettel mới đổi tiếp đến mới có thể mua thẻ cào of những dịch vụ : Vinaphone, Mobi Phone, Gmobile cùng những bước đổi thẻ như là:
Click ô mua mã số thẻ cào & lựa chọn mạng mà các bạn cần đổi thẻ. Ghi số thẻ và mật khẩu cấp hai để mà mua thẻ cào (Các bạn lưu ý trong quá trình đăng ký để làm thao tác đổi thẻ điện thoại trên những kênh đổi thẻ cào ở trên, bạn cần pahỉ lập hai lớp password, trong đó MK thứ nhất chỉ để truy cập website, với mật khẩu cấp 2 dùng để hoàn thiện tất cả các thao tác nạp thẻ cào. Kính chúc bạn đổi thẻ cào đơn giản và an toàn!

>> Tham khảo thêm >> Tourist SIM từ phía tổng đài Vinaphone dùng cho khách ngoại quốc du lịch nước ta