Vừa xong Vina Fone dự kiến tung ra dịp khuyến mại có tên: "Xuân gõ cửa- Rinh những phần quà siêu khủng" với hàng trăm phần quà cực kỳ khủng là xe Mercedes E250 & nhiều phần quà giá trị khác nữa. Để có thể rinh về các phần thưởng siêu khủng này chúng ta cần phải đăng ký gói Family of Vina kèm theo 1 bước làm cực kỳ dễ dàng chúng ta đã có oto Mercedes E250 thỏa thích chơi Tết rồi nhe.

Luôn ước muốn cảm ơn khách hàng đang tin tưởng và dùng những gói cước of VinaFone, gần đây Vina sắp tổ chức 1 dịp khuyến mãi kèm theo nhiều giải thưởng siêu khủng như otô Mercedes E250 & rất nhiều giải hấp dẫn khác nữa.
Khoảng thời gian triển khai đợt khuyến mại đang được VinaFone triển khai bắt đầu từ mười sáu tháng 1 cho đến ngày 8/3/2018 dương còn tận hơn 1 tháng nữa đấy mọi người, để có thể rước về các món quà giá trị trên bạn hãy kích hoạt gói cước Gia đình của VinaFone & cần nạp thẻ VinaFone mệnh giá từ một trăm ngàn đồng hay là một trăm ngàn đồng/ một ngày để có thể nhận được mã tham gia đêm quay số trúng thưởng cùng với mức độ giải thưởng bao gồm:
Giaỉ tuần gồm bốn mươi năm giải, đặc biệt là 1 chiếc xe máy SH mode125 có giá được bán tầm 70 triệu đồng dựa trên kết quả quay số dự thưởng hàng ngày.
Gỉai thưởng đặc biệt nhất hiện được nhiều người mong đợi chính là một chiếc Mercedes E250 có giá trên 2 tỷ & được Vina Fone thực hiện quay số giải 01 lần vào 11/3/2018 trên những mã dự thưởng, ngoại trừ những mã code các bạn đã được đoạt giải hàng tuần. Còn tận 2 tháng cơ, nếu như mọi người đang xài các dịch vụ của vinaphone mà không biết tới thì cần khẩn trương sử dụng gói cước Gia đình để Tết này nhận được xe Mercedes E250 vi vu đón xuân Mậu Tuất nhé.

Mua gói dịch vụ Gia đình of VinaFone để trúng SH mode 125cc du xuân 2018 rộn rã

Để có thể ĐK gói Gia đình-Family các bạn nên nạp thẻ điện thoại tại những trang web bán thẻ cào điện thoại có tiếng & chất lượng ví dụ là: banthe247 mà chẳng cần đi mua thẻ cào, với những cái click chuột các bạn đã nạp tiền xong và nhận được mã code tham dự đợt khuyến mãi ấy rồi.
Các thông tin và List tất cả các khách hàng trúng giải, Vina sẽ chủ động gửi máy điện thoại của các bạn. Hoặc là quý khách phải xem tại tất cả các Website chính thức of Vina.

Nạp gói dịch vụ Gia đình of vinaphone để trúng SH mode 125cc du xuân 2018 vui vẻ

Gói cước Family chính là 1 gói cước duy nhất tại VNam kèm theo một số tính năng rất là thú vị như là gửi lượng Kb từ nhóm trưởng tới các thành viên trong một nhóm của bạn phụ thuộc theo mục đích của họ.
Một điều mà các bạn cần phải chú ý là dịp khuyến mại đó chỉ áp dụng tới các thành viên of gói Gia đình-Family & tất cả các đầu số of Vina, tất cả những nhà mạng khác Vina Fone thì không thể tham dự đợt ưu đãi đó đâu.
Đặc biệt dịp ưu đãi không hoạt động trong ngày nghỉ phép Tết âm 2018 từ 14/2/1018 cho tới 20 tháng 2 năm Mậu Tuất nha.
Có gói Family chơi Tết lại còn được quà lớn mang về nhà vậy còn điều gì hấp dẫn hơn cả nhể các bạn. Để mà hiểu thông tin chi tiết đến chương trình khuyến mãi lần này các bạn nên gọi về hotline 9191.
Xin chúc quý khách gặp may, an khang thịnh vượng & có cái Tết sum họp, mạnh khỏe bên cạnh bạn bè.