Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile đang ra mắt gói cước 3G khủng cùng với cước phí cực kỳ rẻ & một điều rất tuyệt vời là chúng ta được truy cập 3G free trong ban đêm. Các bạn có biết gói cước đó chưa nào? Hãy cùng mình đi tìm hiểu thêm tới gói cước trên ngay nào.

Gíup cho bạn có từng trải nghiệm thú vị trong lúc sử dụng mạng, gói 3G Vietnamobile đã tích hợp đc rất nhiều chương trình ưu đãi siêu khủng tới quý khách.

Các cách kích hoạt gói cước 3G Vietnamobile miễn phí trong buổi tối

Các quy định liên quan tới gói 3G buổi tối of Vietnamobile

Mọi người chỉ cần phải chi có 40 nghìn/1 tháng sẽ được dùng 4Gb với gói 3G MO, dùng trong 1 tháng. Một điều rất là thú vị chính là nếu dùng gói dịch vụ đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm mạng mức độ truy cập rất nhanh, tẹt ga xem video, chơi đế chế, vào face mà chẳng cần nghĩ đến việc hao hụt dữ liệu.
Quan trọng hơn, nếu mà mọi người dùng trong khoảng từ 1h đêm tới 7h AM, mọi người sẽ có thể vào mạng free, chẳng cần sợ sệt cạn lượng Kb khi truy cập internet trong khoảng thời gian trên.
Một điều rất là tuyệt vời mà chúng tôi rất muốn nói ngay cho các bạn là nếu lỡ sử dụng mạng vượt data gói cước hiện đã đăng ký, khi ấy bạn sẽ được truy cập free lượng Kb 2,5G tới khi hết thời gian sử dụng dịch vụ.
Nếu là gói MO khách hàng chỉ mất 40 ngàn 1 tháng/4GB thôi nhé. Ngoài ra, Vietnamobile đang ra mắt mới 5 dịch vụ nữa vô cùng hấp dẫn như là: M3 (125,000 K/20GB), M4 (200,000 K/40GB), kèm theo mức phí rất là ưu đãi đến mọi người, hiện tại hệ thống mạng Vietnamobile là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên toàn quốc. Cách đký gói hấp dẫn trên?

Cách ĐK gói dịch vụ 3G Vietnamobile truy cập internet free vào ban tối

Để đăng ký tất cả những gói dịch vụ vừa ra mắt của Vietnamobile, quý khách nên quan tâm các nội dung sau đây:
Nếu là gói MO quý khách cần đăng ký theo như nội dung: DK MO gửi 345(cùng số tiền có 40 nghìn đồng/một tháng, các bạn sẽ nhận đc 4GB lượng Kb 3G).
Gói dịch vụ M1 Đký giống như cú pháp DK M1 gửi 345 (mức phí có 70 nghìn đồng/một tháng,chúng ta nhận ngay 8GB dữ liệu 3G).
Dịch vụ M2 đăng ký theo cú pháp DK M2 gửi tới 345 (số tiền vào 90 ngàn/1 tháng, các bạn nhận ngay 12GB dung lượng 3G).

Các tin liên quan tới dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng mạng miễn phí vào buổi tối

Gần đây Vietnamobile mới tung ra 2 gói dịch vụ khác như là M3 và M4, quý khách có thể ĐK với điều kiện trên đi cùng mức phí tùy vào gói dịch vụ. Riêng gói cước D12, khách hàng hãy nhắn tin cùng với cú pháp DK D12 gửi đến 345, với gói dịch vụ này các bạn sẽ được nhận 1Gb lưu lượng 3G & số ngày dùng gói dịch vụ có mỗi 10 hôm mà thôi.
Điều phải quan tâm đến dịch vụ đó chính là khách hàng hãy nhớ nạp thẻ cào đt thường xuyên để có thể đăng ký dịch vụ một cách thuận lợi.
Nếu đã dùng hết thời gian ĐK dịch vụ, khách hàng sẽ có thể hủy bỏ gói cước với nội dung sau đây: HUY [Tên gói cước] gửi đến 345 (tên gói là gói mà mọi người hiện đang Đký). Hi vọng rằng với những tin tức mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn đến bản thân mình một gói cước 3G phù hợp nhất.