Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước siêu rẻ từ nhà mạng Vinaphone thì bạn hãy tham khảo gói cước 3G siêu rẻ M25 nhé. Đây là một gói cước 3G dành cho di động được khá nhiều người dùng quan tâm bởi vừa có cước phí rẻ và  được ưu đãi. Nếu bạn cũng đang muốn đăng kí gói cước thì hãy dành ra ít phút đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin việc làm tại nhà không thể bỏ qua

goi-cuoc-3g-sieu-re-M25

 

Tìm hiểu gói cước 3G siêu rẻ M25 của vinaphone để nhận những ưu đãi đặc biệt

  • Xem thêm: Nap tien dien thoai viettel đơn giản và nhanh chóng nhất để không bỏ lỡ những tiện ích giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

Giới thiệu gói cước 3G siêu rẻ M25 của nhà mạng Vinaphone

Đi đầu trong lĩnh vực mạng di động và công nghệ viễn thông hiện nay thì tính đến nay nhà mạng Vinaphone đã tung ra vô cùng nhiều các gói cước hấp dẫn cả về lưu lượng data lẫn gọi thoại và nhắn tin. Nhắc đến gói cước để truy cập internet mỗi ngày thì bạn sẽ bị ấn tượng ngay với gói M25.

Gói M25 được rất nhiều người đăng kí, gói cước này rất phù hợp với 1 bộ phận đông khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet Mobile ở mức độ trung bình. Nhờ vào gói cước M25 thì bạn sẽ được tha hồ lướt web, trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội,Facebook, zalo, check mail,… mỗi ngày mà không phải lo lắng về việc tốn kém cước phí.

Cụ thể cách đăng kí gói cước 3G siêu rẻ M25 như sau:

Để đăng ký sử dụng gói cước, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

< DK5 M25> gửi đến 1544

Ngay sau khi đăng kí thành công bạn sẽ bị trừ: 25.000 vnđ vào tài khoản chính

>>> Ưu đãi data nhận được từ gói M25: 150MB data truy cập mạng tốc độ cao (nếu bạn sử dụng vượt gói thì bạn sẽ được giảm cước phát sinh xuống còn 25đ/50kb)

>>> Thời gian sử dụng gói cước là 30 ngày.

  • Bạn đã biết cách nap tien dien thoai moibi chưa? Tham khảo ngay để biết ngay cách nạp nhé.

Những lưu ý trong quá trình  sử dụng gói cước 3G siêu rẻ M25 bạn cần biết

Mỗi gói cước đều có một đặc điểm riêng, do đó bạn cần nên biết những điều này trong quá trình sử dụng gói cước nhé.

+ Để kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại và không bị sử dụng vượt data ưu đãi thì bạn hãy soạn:  DATA gửi đến số 888 để kiểm tra.

+ Đây là một gói cước gia hạn tự động sau khi hết mỗi chu kì, điều này sẽ giúp bạn không phải đăng kí lại nhiều lần

+ Nếu muốn chuyển gói cước sang một gói cước khác, bạn hãy soạn:  HUY M25 gửi đến 888 để hủy gói cước

+ Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói cước 3G siêu rẻ M25 thì bạn soạn tin theo cú pháp: TG MI gửi 888

Đấy là những lưu ý mà bạn cần nắm được trong quá trình sử dụng gói M25. Đây là một gói cước vô cùng hấp dẫn nên nếu bạn nằm trong danh sách được đăng kí sử dụng gói thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Hi vọng với những giới thiệu chi tiết trên đây của chúng tôi về thông tin cũng như cách đăng kí gói cước 3G siêu rẻ M25 có thể giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình hòa mạng mạng Vinaphone. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

>>> Tham khảo: Chi tiết cách nạp tiền qua ngân hàng BIDV