Lần đầu di chuyển bằng tầu bay bản thân mình đều không đề phòng được những rắc rối khiến cho chuyến bay liên tục trễ giờ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn một số cách như sau:

Không được mang đồ đạc vượt số cân đã được quy định

Đó chính là 1 điều thường xuyên gặp phải với người đi lần đầu hay cả người liên tục đi tàu bay.
 


Khi đi chơi các bạn đem theo nhiều hành lý, điều mà bạn cần để ý là mỗi hãng bay đều có 1 nội quy về số kg hành lý được ký gửi, do đó các bạn hãy mang theo những vật dụng cần dùng để tránh vấn đề lúc cân hành lý anh/chị phải lục tung cả chiếc túi đồ đạc tốn rất nhiều thời gian đôi khi còn lỡ mấy chuyến bay.
Để có thể tránh được tình trạng này tốt nhất trước khi sắp đồ anh chị cần cân vali của bạn và bỏ những vật dụng ko cần thiết.

Mất đồ

Nếu mà gặp phải trường hợp này các bạn nên ngay lập tức làm 1 tờ thông báo tới bộ phận có trách nhiệm để khắc phục.
Có khi ngay lúc ấy máy bay of anh/chị lại chuẩn bị cất cánh, hãy yêu cầu tới quản lý ghi một tờ giấy tiếp nhận cho bạn, viết đầy đủ tin tuyến bay, họ tên & số máy ĐT of bạn đưa cho phòng bảo quản hành lý.
Thường thì các hãng bay đều sẽ trả lại hành lý cho các bạn ngay cả khi các bạn ở xa đến 100 km nhé. Vì thế phải bình tĩnh nếu vali của các bạn lạc mất.

Giữ gìn sức khỏe

Khi mà di chuyển bằng tầu bay anh/chị rất dễ gặp phải nhiều vấn đề tới thể lực thí dụ: sốt, nôn mửa, ù tai. Vì thế, trước khi đi các bạn cần chú ý về tình trạng thể chất of mình hơn nhé, phải giữ cho đầu óc của bạn được minh mẫn tránh một số rủi ro rất dễ ghé thăm các bạn khi ngồi trên tầu bay.

Không mang thủ tục


Trước lúc khởi hành ra khỏi nhà bạn nhớ kiểm tra lại thật kỹ tất cả những thủ tục quan trọng khi xuất trình giấy tờ. Nếu mà du lịch trong nước, không may bỏ quên giấy tờ bạn cần phải sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên nếu mà ra ngoài nước mà bỏ quên giấy tờ thì việc đc bay of chúng ta sẽ là một số 0 thôi.

Bỏ lộ trình vì điều kiện thời tiết bất thường

Nếu ngày bay of các bạn bị chuyển bởi thời tiết quá khắc nghiệt, anh/chị chớ lo lắng và liên lạc đến hãng hàng ko để có thể nhận được xử lý, trong trường hợp bạn đang có công việc quan trọng cần phải xử lý ngay lập tức nên dùng cách #, hoặc là lựa chọn một số tuyến bay khác. Với năm bí kíp của tôi phía trên, mong rằng bạn sẽ lưu ý đến, nếu đi du lịch sử dụng tầu bay. Chúc cho anh chị có được một chặng bay vui vẻ!